Giờ Xanh

BRIDGESTONE VIỆT NAM – LĂN BÁNH AN TOÀN CÙNG BUỔI TIỀN TRẠM ĐẾN BÌNH DƯƠNG 06/04

Vấn đề ô nhiễm môi trường luôn là mối quan tâm hàng đầu tại Việt Nam. Đã và đang có rất nhiều hoạt động, dự án được thực hiện nhằm kêu gọi sự quan tâm từ phía người dân, từ xã hội trong việc bảo vệ môi trường. Không đứng ngoài các hoạt động xây dựng cộng đồng đầy ý nghĩa, Bridgestone Việt Nam  sẽ cùng đồng hành với Green Talk 2014 trong các sự kiện lớn về môi trường sắp diễn ra như Ngày Trái Đất (20/04), Giờ Xanh Toàn Quốc 2014 (04/05). Như một bước đệm cho Giờ Xanh Toàn Quốc ngày 04/05, chúng tôi đã có một chuyến khảo sát đến Thành Phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

 

Vào năm 1931, tiên đoán được tiềm năng ngành lốp xe, nhà sáng lập Shojiro Ishibashi đã thành lập Công ty lốp xe Bridgestone tại thành phố Kurume, quận Fukuoka, Nhật Bản. Đây chính là tiền thân của tập đoàn Bridgestone Nhật Bản – Công ty sản xuất Cao Su và Lốp Xe lớn nhất thế giới, sở hữu khối lượng sản phẩm được bán đến hơn 150 quốc gia và khu vực trên toàn cầu. Với hoài bão và niềm tin lớn lao về sự phát triển vươn tầm thế giới của công ty, nhà sáng lập Shojiro Ishibashi đã phiên dịch họ tên của ông sang tiếng Anh. Từ đó cái tên Bridgestone ra đời. Qua bề dày phát triển hàng thập kỉ, Bridgestone nay đã trở thành một trong những nhãn hiệu cao su và lốp xe lớn nhất thế giới, là thương hiệu số 1 về tên tuổi cũng như chất lượng. Sở hữu đội ngũ nhân viên toàn cầu, sẵn sàng cống hiến và phục vụ, công ty luôn mang đến cho người dùng khắp thế giới những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ và kĩ thuật đạt trình độ tiên tiến nhất. Ngoài mối quan tâm thường trực với chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ cho người tiêu dùng, công ty còn dành sự quan tâm to lớn đến chất lượng cuộc sống, cụ thể hơn là vấn đề bảo vệ môi trường. Đây cũng chính là lí do tại sao công ty đã tiến hành sử dụng công nghệ Eco trong quá trình sản xuất nhằm tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, điển hình ta có thể kể đến đó là dòng lốp xe Ecopia EP100A tiết kiệm nhiên liệu lên đến 3.1% với thiết kế mặt gai độc đáo, giúp giảm lực cản lăn dẫn đến việc giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu và lượng khí CO2 độc hại thải ra ngoài môi trường. Công ty còn thường xuyên tích cực tham gia vào các dự án về vấn đề môi trường có qui mô rộng lớn như Green Talk 2014. Có thể nói từ lâu Bridgestone đã xem “Lời Cam Kết Trách Nhiệm Với Môi Trường” như là một trong những chiến lược phát triển cốt lõi của mình.

Với cương vị là một trong những nhà tài trợ lớn nhất, Bridgestone vào ngày Chủ Nhật (6/4) tới đây sẽ cùng Green Talk thực hiện buổi tiền trạm tại Bình Dương với mong muốn phổ biến nội dung chuỗi chương trình bảo vệ môi trường của UNESCO – CEP và kêu gọi sự hưởng ứng, chung tay hành động từ cộng đồng dân cư. Chương trình này sẽ là bước đệm quan trọng, là sự kiện tiền trạm cho sự kiện Giờ Xanh Toàn Quốc 2014. Bridgestone tin rằng với sự hợp tác này giữa công ty và Green Talk sẽ tạo ra nhiều tiếng vang, những ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng người Việt nói chung và dân cư tại thành phố công nghiệp trẻ Bình Dương nói riêng; góp phần thay đổi nhận thức của bộ phận người dân và cải thiện tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng có dấu hiệu xấu đi tại Việt Nam.

Hãy cùng chúng tôi, Bridgestone Việt Nam và Green Talk, chung tay hành động bảo vệ môi trường trong sạch cho thế hệ hôm nay và mai sau! Im lặng hay lên tiếng! Hãy cùng chúng tôi lựa chọn!

Bảo Trân
Ban Truyền thông

Leave a Reply