Giờ Xanh

Chu tam trong kinh doanh

Chung kết cuộc thi Chữ tâm trong kinh doanh

Cuộc thi hùng biện “Chữ Tâm Trong Kinh Doanhnăm 2015 nằm trong chương trình “Đồng hành cùng sinh viên Việt Nam”, do Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Kĩ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC thực hiện. Cuộc thi không chỉ giúp các bạn trẻ phát huy khả năng nói trước công chúng, còn là nơi để giới trẻ lan tỏa thông điệp nhân văn đến người dân Việt Nam – nơi bạn được tin tưởng “trao quyền thay đổi cộng đồng”.

Nơi chữ tâm được tỏa sáng

Vào lúc 17h45, chương trình bắt đầu với màn trình diễn đầy ấn tượng của vũ đoàn Young Dance. Những bước nhảy “Twerk it like Miley”đã khuấy động sân khấu trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM.

man mua dao dau

Hình1: Vũ đoàn Young Dance với màn trình diễn sôi động. ( Nguồn: SECC )

Ông Ngô Văn Thuyên – Đại diện trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật đã phát biểu khai mạc chương trình “Đồng hành cùng Sinh viên Việt Nam”. Ông nhận thấy rằng chương trình không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ kinh nghiệm mà còn giúp cho sinh viên Việt Nam nâng cao kĩ năng mềm cũng như trau dồi đạo đức nghề nghiệp.

dai dien dhspkt

Hình 2: Ông Ngô Văn Thuyên phát biểu khai mạc chương trình. ( Nguồn SECC )

Tiếp theo là phần trình chiếu clip về quy trình sản xuất lốp xe và phần thi hỏi đáp – đố vui có thưởng. Đây là phần được các bạn sinh viên tham gia vô cùng hào hứng.