Giờ Xanh

Chúng Tôi Gọi Nhau Là Bạn Đồng Hành

Đã 3 năm kể từ lần đầu chương trình Ngày Trái Đất Việt Nam diễn ra, có thể nói Bridgestone Việt Nam là một người bạn đồng hành, người nâng đỡ cho chương trình và hỗ trợ TT Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC đưa các hoạt động môi trường đến với cộng đồng.

Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cao su và lốp xe trên thế giới. Sản phẩm của công ty hướng đến sứ mệnh “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”. Bridgestone Việt Nam đã luôn phấn đấu và làm tốt nhất có thể để phục vụ người tiêu dùng và xã hội. Và giải thưởng Rồng Vàng- giải thưởng thường niên được xây dựng nhằm vinh danh những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh hiệu quả, đóng góp tích cực cho nền kinh tế quốc gia chính là lời công nhận đáng giá nhất cho những đóng góp của công ty đối với nền kinh tế Việt Nam.

Không chỉ là một tập đoàn kinh tế thành công, Công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam còn luôn khiến xã hội tin tưởng và ủng hộ. Nhìn vào lời cam kết với môi trường của Bridgestone “Đảm bảo cho một môi trường trong sạch cho thế hệ hôm nay và mai sau” và cả những việc Bridgestone vì môi trường mà hành động, ta thấy được cái tâm, cái tình của quý công ty đối với những hoạt động cộng đồng.

Ông Hiroyuki Saito – Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam phát biểu trong chương trình Ngày Trái Đất Việt Nam 2014

Ông Hiroyuki Saito – Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam phát biểu trong chương trình Ngày Trái Đất Việt Nam 2014

Ông Saito cùng bà Đinh Thị Vũ Trinh - GĐ SECC và Hoa hậu Ngọc Hân trong Ngày trái đất 2015

Ông Saito cùng bà Đinh Thị Vũ Trinh – GĐ SECC và Hoa hậu Ngọc Hân trong Ngày trái đất 2015

Năm nay, Bridgestone lại một lần nữa đồng hành cùng SECC tổ chức chương trình Ngày Trái Đất Việt Nam, cùng nhau lan tỏa thông điệp “Giữ hồ sông xanh cho cuộc sống an lành”. Đây là lần thứ 3 công ty trở thành nhà đồng tổ chức cho chương trình. SECC chân thành cám ơn sự giúp đỡ cả về vật chất cũng như sự ủng hộ về tinh thần của Bridgestone Việt Nam. Nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình của quý công ty mà chương trình đã rất thành công. Chúng tôi mong rằng Bridgestone Việt Nam và SECC sẽ luôn là những người bạn tốt của nhau, có thêm nhiều cơ hội hợp tác trong các hoạt động vì cộng đồng.

Ông Trương Hoàng Minh, Giám đốc phòng kế hoạch và Marketing Bridgestone Việt Nam và bà Đinh Thị Vũ Trinh – Giám đốc SECC phát biểu khai mạc Ngày Trái đất 2016

Ông Trương Hoàng Minh chính là một trong ba thủy thần của chương trình

Ông Trương Hoàng Minh chính là một trong ba thủy thần của chương trình – Nam thần Amazon với hình ảnh cực kỳ gần gũi.

Thủy thần sông Amazon – Ông Trương Hoàng Minh cùng các thần dân chuẩn bị xuất phát đi tìm “nước thần”

Thủy thần sông Amazon – Ông Trương Hoàng Minh cùng các thần dân chuẩn bị xuất phát đi tìm “nước thần”

Thực tế, thông điệp Ngày Trái Đất năm nay xuất phát từ suy nghĩ của ổng Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam, ông Hiroyuki Saito, người Nhật; trong một lần trò chuyện với SECC ông đã có chia sẻ “Là một người Nhật, khi đến công tác tại đất nước Việt Nam, ông đã rất bất ngờ khi thấy tình trạng sông ngòi bị ô nhiễm rất nặng, và điều này làm ông nhớ đến Nhật Bản cũng đã từng trải qua giai đoạn ô nhiễm môi trường cực kỳ nghiêm trọng, bởi sự phát triển của nền công nghiệp cùng với sự thiếu ý thức của một số người dân. Thế nhưng với những cải cách về ý thức cùng các hoạt động tuyên truyền kêu gọi bảo vệ môi trường, hiện giờ đất nước của ông đã không còn tình trạng ô nhiễm nữa. Tâm niệm của ông, cũng như sứ mệnh của tập đoàn Bridgestone toàn cầu, là được phục vụ xã hội với những hoạt động thiết thực. Từ việc nhặt rác và tuyên truyền đến người dân ở 2 chương trình Giờ Xanh, đến chương trình ngày hôm nay, ông hy vọng ở các bạn,là tương lai của đất nước, sẽ có sức mạnh làm thay đổi tình trạng này, cho một tương lai bền vững hơn.”

Một lời khó nói hết tình cảm của chúng tôi, SECC một lần nữa xin gửi lời cám ơn đến với Bridgestone Việt Nam với tất cả chân thành. Tin rằng với định hướng công đồng,  công ty luôn là thương hiệu được mọi người tin tưởng và yêu mến cả về sản phẩm và cả về phương châm đóng góp vì một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC

32/34 Nguyễn Cửu Vân, P17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT: (08) 22003693 – 0903309299

http://www.unesco-secc.org

Leave a Reply