Giờ Xanh

Dàn sao “đổ bộ” Ngày Trái đất 2015

Ngày trái đất 2015 do Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng (SECC) cùng Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam đồng tổ chức, được diễn ra từ 15h30 đến 20h ngày 19.04.2015 (Khu CR4 – Nguyễn Khắc Viện – Hồ Bán Nguyệt – Phú Mỹ Hưng – Quận 7) với chủ đề “Rèn luyện sức khỏe thân thiện môi trường”. Chương trình hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với sự tham gia của nhiều nhân vật “đặc biệt”.

Là đại sứ năm 2014, Hoa hậu Ngọc Hân vẫn tiếp tục đồng hành cùng Giờ Xanh ở vị trí quan trọng này – Đại sứ Ngày Trái Đất 2015. Tuy nhiên, khác với lần trước, không chỉ tuyên truyền hành động vì môi trường, năm nay cô còn đại diện dự án truyền tải một thông điệp khác: Rèn luyện sức khoẻ là một điều vô cùng quan trọng.

Hoa hậu Ngọc Hân

Đại sứ Ngày Trái đất 2015 – Hoa hậu Ngọc Hân

Cùng với hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng My sẽ tham gia chương trình với tư cách là Khách mời đặc biệt. Lần đầu tiên tham gia sự kiện Ngày Trái Đất 2015, cô đã luyện tập rất cần mẫn cùng các tình nguyện viên khác và háo hức mong chờ đến sự kiện chính.

Hoang My 1

Khách mời đặc biệt – Á hậu Hoàng My đang tập nhảy cùng tình nguyện viên

Nhắc đến Tình nguyện viên đặc biệt của Giờ Xanh, không thể nào không nhắc tới VJ Quang Bảo. Có thể nói, Quang Bảo luôn đồng hành với Giờ Xanh trên mọi nẻo đường. Trong sự kiện lần này, anh sẽ đảm nhận vai trò MC chính xuyên suốt chương trình cùng Á hậu Hoàng My.

Quang Bảo

Tình nguyện viên “đặc biệt” của Ngày Trái đất 2015

Bên cạnh đó, chương trình còn đón nhận sự góp mặt của diễn viên nhí – Tam Triều Dâng. Em cũng là gương mặt đã đồng hành cùng dự án ở năm 2014.

Diễn viên nhí Tam Triều Dâng

Diễn viên nhí Tam Triều Dâng

 

Ngoài ra, đặc biệt trong năm nay, Ngày Trái đất 2015 còn hân hạnh được chào đón những gương mặt mới, đó là Sơn Ngọc Minh – thành viên nhóm Vmusic và Chibi Hoàng Yến – Á quân học viện ngôi sao. Hai ca sĩ trẻ này hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn sôi động, đốt cháy sân khấu ngày 19.04.

 

Hoàng Yến chibi

Hoàng Yến Chibi tham gia Ngày Trái đất 2015

 

Sơn Ngọc Minh - Thành viên nhóm Vmusic

Sơn Ngọc Minh – Thành viên nhóm Vmusic

Tất cả họ – cùng gần 3000 người tham gia tại sự kiện chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một buổi tối tràn đầy năng lượng và khó quên.

Hẹn gặp tại Ngày Trái đất 2015!

Ban Quản lý dự án Giờ Xanh

 

 

 

 

Leave a Reply