Giờ Xanh

Tuyển thực tập sinh

Danh sách vào Vòng phỏng vấn – Đợt tuyển TTS 2015

Sau hai tuần thông báo đăng tuyển Thực tập sinh của Dự án Green Talk 2015 (từ ngày 01/12 – 14/12/2014), chúng tôi đã nhận được hơn 100 Hồ sơ ứng tuyển của các bạn – những người cùng chung nhiệt huyết, muốn đóng góp một phần sức trẻ của mình để bảo vệ “Người mẹ Môi trường”, trong đó có hồ sơ từ các bạn ngoài TP.HCM như Cần Thơ, Hà Nội…

Bằng tinh thần khách quan, kỹ lưỡng, chúng tôi đã xem xét và chọn ra những Hồ sơ phù hợp với yêu cầu tuyển dụng nhất để bước tiếp vào vòng 2 – Vòng Phỏng vấn của quy trình tuyển dụng Thực tập sinh Dự án Green Talk 2015. Chúc mừng các bạn đã vượt qua “cánh cửa đầu tiên” để bước những bước tiến gần hơn với Green Talk nhé. Vui lòng kiểm tra Email của bạn để biết thông tin cụ thể về thời gian tham gia Phỏng vấn các bạn nhé!

VÒNG 2 – PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP
Thời gian: Các bạn check mail để biết chi tiết thời gian phỏng vấn của mình
Địa điểm: Lầu 7, Trung tâm UNESCO-CEP số 68 Võ Thị Sáu, Quận 1, TP.HCM (Các bạn vui lòng gửi xe tại Công viên Lê Văn Tám)

Các bạn không may mắn được trúng tuyển trong đợt tuyển này thì cũng đừng vội buồn nhé! Vì chúng tôi vẫn còn các đợt tuyển dụng tiếp theo cho các vị trí: Tình nguyện viên thông thường, Cộng tác viên cho các sự kiện lớn của Green Talk 2015:

  • Chương trình OPEN DAY – 11/01/2015
  • Chương trình GIỜ XANH HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT – 22/3/2015
  • Chương trình NGÀY TRÁI ĐẤT – 19/4/2015

 Mọi thắc mắc liên quan đến đợt tuyển dụng này, các bạn hãy liên hệ hr@gioxanh.org và truy cập vào website hoặc fanpage để nhận các thông tin mới nhất từ dự án các bạn nhé!

Thân ái,
Ban Nhân sự

 

Cùng chủ đề:
Tuyển Thực tập sinh Dự án Green Talk 2015

Leave a Reply