Giờ Xanh

Giải mã tình yêu chỉ trong 2 giờ – Chúng mình đã làm như thế nào?

Buổi hội thảo “Chiến lược yêu” lần 2 cùng diễn giả Nguyễn Thị Thu Huyền do dự án Giờ Xanh (tiền thân là Green Talk) phối hợp cùng Công ty TNHH kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam tổ chức đã kết thúc tốt đẹp với những nụ cười của các bạn TNV, những tâm tư được bộc lộ, những khúc mắc được tháo gỡ và cả một kho “chiến lược yêu” các bạn tham gia đã tích lũy. Sau buổi hội thảo, Giờ Xanh đã có vài cuộc trò chuyện rất thú vị với các bạn tham dự. Được các bạn chia sẻ cảm nhận của mình về một “Chiến lược yêu” cực hấp dẫn cũng như tâm tư, nguyện vọng cho những buổi hội thảo sau này, Giờ Xanh tin rằng mình đang đi đúng hướng, đó là khơi gợi sự say mê của tuổi trẻ đồng thời định hướng cho các bạn một tương lai bền vững và tốt đẹp hơn.

Bạn Quang Hiếu, sinh viên năm 2 trường ĐH Y dược TP HCM chia sẻ “Mình cảm thấy buổi hội thảo “Chiến lược yêu” do Giờ Xanh tổ chức thật sự rất vui và bổ ích. Nhờ những chia sẻ hết sức thú vị và dí dỏm của Cô Nguyễn Thị Thu Huyền, mình biết thêm được nhiều “tuyệt chiêu” để làm quen với người bạn khác phái, nên tỏ tình thế nào, phải quan tâm cho người mình thích ra sao, cách duy trì mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc, cũng như những điều nên tránh khi yêu. Hy vọng sau buổi hội thảo ngày hôm nay, mình sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực và thoát khỏi lời nguyền FA quỷ quái của ĐH Y Dược. Cám ơn và mong rằng Giờ Xanh sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.”

Quang Hiếu (ngồi giữa) đến từ ĐH Y Dược

“Theo mình, cả Chiến lược yêu 1 và 2 đều vô cùng bổ ích. Nếu buổi hội thảo lần trước mang đậm chất hài hước thì hội thảo lần này lại đánh mạnh vào thực tiễn. Ths Nguyễn Thị Thu Huyền tiếp cận vấn đề một cách trực tiếp và đơn giản. Những chia sẻ của cô vô cùng gần gũi và dễ hiểu. Hôm nay mình đặc biệt tâm đắc bài học của cô về cách tiếp nhận tình yêu cũng như châm ngôn “tình yêu vốn dĩ không công bằng” và cảm thấy thực sự may mắn vì là số ít các bạn được tham gia trọn vẹn cả 2 buổi hội thảo.” Đây là chia sẻ của bạn Trọng – 1 gương mặt khá quen với các hoạt động của Giờ Xanh trong năm 2014.

Bạn Trọng – 1 gương mặt khá quen với các hoạt động của Giờ Xanh trong năm 2014.

Bạn Lan Hương, một bạn nữ vô cùng đáng yêu đến từ ĐH Luật cũng chia sẻ những cảm nghĩ của mình sau buổi Hội thảo: “Buổi hội thảo hôm nay không đơn thuần là một buổi gặp mặt nhằm truyền đạt kiến thức, kỹ năng mà còn là một buổi trò chuyện thân mật nơi mà mọi người chia sẻ câu chuyện thật của chính mình. Những chia sẻ của cô Thu Huyền ngày hôm nay đều có sự tương đồng nhất định với cuộc sống của mình, khiến mình cảm thấy được thấu hiểu. Nếu có thể, mình hy vọng buổi hội thảo sẽ được tổ chức sinh động hơn và có được nhiều sự tương tác hơn nữa. Cảm ơn đại gia đình Giờ Xanh nhé”.

Bạn Lan Hương đến từ ĐH Luật

Đóng góp vào sự thành công của buổi hội thảo ngày hôm nay, tất nhiên không thể không kể đến sự nhiệt tình và chân thành của các bạn sinh viên. Để đáp lại những phản hồi tích cực và tình cảm của các bạn, Giờ Xanh sẽ cố gắng để tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình bổ ích và thiết thực dành cho các bạn, hãy cùng chờ đón và cùng nhau xây dựng một thế hệ trẻ hiện đại, văn minh và đầy lòng yêu thương.

Như Ý & Khánh Linh – Ban Truyền Thông
Photographer: Phan Nguyên Ảnh

Leave a Reply