Giờ Xanh

Green Talk Open Day 2015

Green Talk Open Day 2015 – Ngày hội chia sẻ và đăng ký tham gia

Như thường lệ, chuỗi các sự kiện, hoạt động lớn của Green Talk 2015 sẽ được chính thức khởi động thông qua ngày OPEN DAY vào tháng 1 hằng năm. Bởi vậy, đây luôn là một sự kiện quan trọng của dự án Green Talk. Đặc biệt hơn, OPEN DAY năm nay còn đánh dấu cột mốc Green Talk tròn 4 tuổi, như một lời hứa hẹn với các bạn Tình nguyện viên về chuỗi các sự kiện lên tiếng vì môi trường đầy hoành tráng và hấp dẫn hơn.

OPEN DAY sẽ có những hoạt động gì?

Thứ nhất, nếu bạn đang có những thắc mắc về các hoạt động sẽ diễn ra của Green Talk năm 2015? OPEN DAY sẽ là câu trả lời cho bạn!

Vào ngày OPEN DAY này, Green Talk sẽ chuẩn bị “một lực lượng hùng hậu” tiếp đón bạn một cách “nồng nhiệt” nhất và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các sự kiện chính của Green Talk năm 2015 đó là: chương trình Giờ xanh – hưởng ứng sự kiện giờ trái đất 2015, chương trình Ngày trái đất – một ngày cho Việt Nam 2015 và cách thức để đăng kí trở thành CTV, TNV  hay việc cấp giấy chứng nhận cho các sự kiện trên.

Bên cạnh đó, nếu bạn quan tâm đến thông tin và có những câu hỏi thắc mắc về 2 cuộc thi hấp dẫn sắp diễn ra của Green Talk – cuộc thi “Hát vì giờ trái đất 2015” và cuộc thi “Sáng tạo game Eco” từ việc tận dụng các vỏ xe cũ tái chế, bạn sẽ được các bạn Tình nguyện viên Cơ hữu cũng như Ban quản lý của Green Talk giải đáp tận tình.

Thứ hai, nếu bạn là người yêu thích kinh doanh và muốn thử sức kinh doanh mặt hàng thân thiện, ý nghĩa với môi trường mà lại free 😉 ?

Green Talk cam kết hỗ trợ hết mình cho các đối tượng đăng kí và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí  cho 20 gian hàng của các đối tượng sinh viên đăng kí sớm nhất.(tuy nhiên bạn cần đặt cọc chỗ và được hoàn cọc sau khi chương trình kết thúc)

Bạn có thể đăng kí “Gian hàng xanh” và bán những sản phẩm thân thiện với môi trường tại 2 sự kiện lớn trong năm 2015 của Green Talk. Gian hàng xanh không chỉ dành cho đối tượng là sinh viên các trường ĐH, CĐ trên toàn quốc mà còn dành cho các trung tâm người khuyết tật kém may mắn (trẻ em thiểu năng và người câm điếc) đến đăng kí tham gia.

Thứ ba, tại sự kiện này, bạn còn có thể sở hữu cho mình một chiếc áo Green Talk cực kì dễ thương bằng cách đăng kí tại bàn đăng kí: “Mua một chiếc áo – Góp thêm một tấm lòng” để cùng Green Talk gây quỹ giúp đỡ cho những mảnh đời khuyết tật kém may mắn. Lưu ý: Chỉ có 1000 chiếc áo được bán trong toàn bộ sự kiện năm nay, vì vậy để tránh tình trạng thiếu áo như năm 2014, các bạn TNV vui lòng đăng kí trước để đảm bảo số lượng.

Cuối cùng, sự kiện Open Day năm 2015 sẽ thật đặc biệt khi bạn có thể tham gia cùng Green Talk ở hoạt động: Ra quân Giờ xanh đầu tiên năm 2015 với các hành động lên tiếng bảo vệ môi trường hết sức thiết thực và ý nghĩa tại công viên Lê Văn Tám.

Chi tiết về tham gia Giờ xanh đầu tiên của năm 2014 vui lòng xem tại đây.

Đối tượng tham gia là những ai?

Sinh viên, các CLB/Đội nhóm, các đơn vị báo chí, các nhãn hàng quan tâm… bất kì ai cũng có thể tham gia cùng Green Talk ở sự kiện này! Chỉ cần bạn là người yêu môi trường hay đơn giản muốn tham gia cùng Green Talk lên tiếng trước những hành động phương hại môi trường, bạn đã có đủ điều kiện để tham gia rồi đấy!

Thời gian và địa điểm?

Thời gian: 8:00 AM đến 9:30 AM ngày 11/01/2015.
Địa điểm:  Lầu 7, Trung tâm UNESCO Văn hóa, Giáo dục và Đào tạo
Số 68 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM (đối diện công viên Lê Văn Tám)

(Các bạn nên gửi xe ở cổng Hai Bà Trưng của công viên Lê Văn Tám cho… rẻ nha)

Thông tin chính thức và cách thức đăng kí:

Thông tin chính thức và link đăng kí sẽ được BTC cập nhật trên Website, Fanpage dự án Green Talk trước ngày sự kiện diễn ra. Các bạn nhớ theo dõi nhé!

Bảo Khuyên – Ban Truyền thông
Dự án Green Talk 2015

Leave a Reply