Giờ Xanh

Đừng Bỏ Lỡ Hội Thảo Tuyệt Vời Dành Cho Bạn!

Hội thảo sinh viên

Hội Thảo tuyệt vời dành riêng cho sinh viên

Bạn đã từng biết đến TGM Training? –  Tổ chức hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực phát triển bản thân. Bạn có bao giờ dự Hội thảo này với mức phí gần như free chưa?

Bạn vẫn đang “lặn hụp” trong những ngày quá đỗi bình lặng ở giảng đường?

Hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn tìm thấy chính mình, muốn thành công nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Hãy dành ra ngày 19/11/2014 này cho Hội thảo với chủ đề “Sinh viên – Bạn cần gì?” dành cho 30 Tình nguyện viên cơ hữu Green Talk 2015 và 100 bạn trẻ nhanh chân đăng ký! Hội thảo do GreenTalk phối hợp cùng Công ty CP Phát triển Thế hệ trẻ Youth Development Corporation (YDC) tổ chức, với những chia sẻ hướng dẫn tận tình từ diễn giả nổi tiếng Vũ Đức Trí Thể sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn!

4 lý do Tại sao “Sinh viên – bạn cần gì” đáng để bạn tham gia?

Đó là, “Sinh viên – Bạn cần gì?” sẽ giải đáp thắc mắc của hàng ngàn bạn trẻ về những vấn đề nóng hổi hiện nay:

  • Làm thế nào tìm được thế mạnhniềm đam mê của bản thân?
  • Làm thế nào có một công việc yêu thích, thu nhập tốt trong khi yêu cầu tuyển dụng với sinh viên vừa tốt nghiệp của các doanh nghiệp đang là quá cao?
  • Làm thế nào để có thể quản trị cá nhân, xây dựng và hướng đến cuộc sống tự lập, hạnh phúc?
  • Và quan trọng nhất là còn nhiều hơn nữa các vấn đề của bạn!

Bên cạnh đó, “Sinh viên – Bạn cần gì” với những chia sẽ từ diễn giả Vũ Đức Trí Thể, Giám đốc Kinh doanh – Thị trường Công chúng của YDC và đồng thời là một trong những diễn giả nổi tiếng hấp dẫn hàng đầu mà Green Talk chắc chắn bạn sẽ “thích phát cuồng lên” sau hội thảo.

Hơn thế nữa, “Sinh viên – Bạn cần gì” là hội thảo đã từng được YDC tổ chức thành công sánh ngang với các khóa học như “Tôi tài giỏi! Bạn cũng thế!” hay “Hè phiêu lưu ký” mà bạn từng biết. Hội thảo do GreenTalk phối hợp cùng YDC với mong muốn tạo tiền đề thành công cho chính bạn, phát triển thế hệ trẻ tương lai và thực hiện sứ mệnh môi trường, cộng đồng của Green Talk một cách toàn vẹn hơn nữa..

Bạn muốn tham gia! Hãy bắt đầu từ đây:

B1: Điền vào đơn đăng kí –> http://goo.gl/hc4KtB

B2: Đặt cọc chỗ trực tiếp tại TT UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo tại Lầu 3, 68 Võ Thị Sáu, P.Tân Định, Quận 1, TP. HCM từ ngày 03/11 đến 18/11 (hoặc đến khi đủ số lượng) từ 13h đến 17h hằng ngày. 

Phí đặt cọc: 100.000đ (Trong đó, phí tham dự là 30.000đ, phí đặt chỗ là 70.0000đ và phí này sẽ được trả lại khi bạn có mặt tại hội thảo). (Hướng dẫn vào Trung tâm: Gửi xe ngay trung tâm và nói rõ với bảo vệ là đến đóng học phí và sẽ ra về ngay để không phải đi gửi xe xa nhé)

Lưu ý: Phí đặt cọc sẽ không được hoàn trả khi bạn không đến tham dự, giữ phiếu cẩn thận, chúng tôi không giải quyết các trường hợp làm mất phiếu đóng cọc.

Ghi nhớ các thông tin quan trọng sau:

  • Thời gian diễn ra hội thảo: 18h30 – 21h00 Thứ Tư, ngày 19/11/2014 (bắt đầu điểm danh lúc 18h00 )
  • Địa điểm diễn ra hội thảo: Hội trường lầu 6, Adam Khoo Learning Center, 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1.
  • Phí tham dự (phí đã được Green Talk phối hợp YDC hỗ trợ):  30.000đ.
  • Liên hệ đăng ký: Phạm Thị Hồ Phương – Hotline: 08 22 00 36 93, Email: hr@gioxanh.org, fanpage Tình nguyện viên UNESCO-CEP
  • Khi đủ số lượng đăng ký chúng tôi sẽ thông báo tại chính bài viết này:
  • –> Update lúc 3:22p ngày 18/11/2014 đã có 78/100 chỗ được đặt trên 287 đơn đăng ký. Như vậy vẫn còn 22 ghế trống + 15 ghế dự phòng, các bạn chưa đặt cọc chỗ cũng có thể đến tham gia và đóng phí tại chương trình nhé!
Thông tin thêm về diễn giả:

Chuyên gia đào tạo Vũ Đức Trí Thể

Vũ Đức Trí Thể là chuyên gia đào tạo chính của khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! , Hè Phiêu Lưu Ký, Sinh Viên – Bạn cần gì?, với hơn 1000 giờ huấn luyện, đào tạo hơn 12.000 học viên, diễn thuyết cho hơn 100.000 khán thính giả trên khắp cả nước.

Anh giữ trọng trách Giám Đốc Kinh Doanh – Thị Trường Công Chúng của Youth Development Corporation (YDC). Với kinh nghiệm dày dạn, anh thường xuyên là khách mời uy tín cho các chương trình truyền hình, báo đài và các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đào tạo & phát triển con người.

                                                                       ÂU CHÍ HOÀNG – BAN TRUYỀN THÔNG GREEN TALK

Leave a Reply