Giờ Xanh

Kết quả Vòng Online Cuộc thi Hát vì Giờ Trái Đất 2015

Cuộc thi Hát vì Giờ Trái Đất 2015 đã chính thức khép lại Vòng Online với 42 clip dự thi HÁT MỘC và không sử dụng nhạc cụ liên quan đến điện, BTC đã nhận được rất nhiều clip gửi về email sau hơn 1 tháng, nhưng đa số clip gửi về CHƯA HỢP LỆ với yêu cầu và thể lệ cuộc thi – đây là 1 điều đáng tiếc không chỉ với các bạn mà còn đối với BTC chúng tôi. Hy vọng các bạn vẫn có thể đồng hành cùng dự án thông qua các hoạt động hấp dẫn không kém diễn ra xuyên suốt trong sự kiện Giờ Xanh – Âm nhạc cho Trái Đất ngày 22.03.2015.

42 video clip dự thi là 42 cá tính, màu sắc và phong cách khác nhau nhưng tất cả đều chung một “tinh thần xanh” , hoàn toàn dùng giọng hát mộc để thể hiện với mong muốn được hòa giọng cùng 1000 người trong chương trình Đồng diễn 1000 người cùng trẻ khuyết tật và guitars để truyền tải thông điệp xanh đến cộng đồng ( có thể xem lạị các bài dự thi tại Album Hát vì Giờ Trái Đất 2015)

Vòng tiếp theo, vào 15h ngày 14/03/2015 tại Hồ Bán Nguyệt – Phú Mỹ Hưng, 20 thí sinh offline thi bán kết và sẽ tiếp tục HÁT MỘC để chọn ra 9 thí sinh vào vòng chung kết diễn ra vào Giờ xanh – Âm nhạc cho trái đất 2015. Với ba bài hát đồng diễn 1000 người là Chênh vênh, Em ước mong sao và Nhiều người ôm giấc mơ của Lê Cát Trọng Lý.

Dưới đây là kết quả  20 video clip xuất sắc nhất chính thức lọt vào Vòng Bán kết, bao gồm:

  • 10 video clip có tổng điểm Like & Share cao nhất (Tổng điểm = Số lượt Share*2 + Số lượt Like*1).
  • Trong đó, video clip có tổng điểm Like & Share cao nhất được đặc cách vào vòng chung kết và trở thành Tình nguyện viên đặc biệt của Giờ Xanh – Âm nhạc cho Trái Đất cùng Đại sứ Lê Cát Trọng Lý (màu đỏ)
  • 10 video clip do BTC chấm

BTC đánh giá 20 video clip này đã thể hiện được đúng tính chất, yêu cầu và tinh thần của cuộc thi.

Hẹn gặp lại các bạn vào Vòng Bán Kết Cuộc thi Hát vì Giờ Trái Đất 2015 sẽ diễn ra vào thứ Bảy ngày 14/03/2015  lúc 15h tại sảnh diễn ra chương trình chính thức Giờ xanh âm nhạc cho trái đất 2015 – tức khu thang bộ gần ngã ba Morisson và Tôn Dật Tiên – Hồ Bán Nguyệt – Phú Mỹ Hưng – Quận 7 – TP. HCM. Mời các thí sinh có mặt trước giờ thi 30 phút để nhận số báo danh, các thí sinh hát với beat nhạc vui lòng tự chuẩn bị beat, riêng với thí sinh có nhạc cụ hỗ trợ cần đem theo và thông báo với BTC số lượng người tham gia trong nhóm.

Các thông tin liên quan đến Vòng Bán Kết sẽ được cập nhật sớm trên WebsiteFanpage Giờ xanh, các bạn nhớ theo dõi và cập nhật thường xuyên nhé!

Liên lạc: Email hatvigiotraidat@gmail.com; Mr. Nam Long: 0934196186

File kết quả:

Danh sách lọt vào vòng Bán Kết cuộc thi Hát vì Giờ Trái Đất 2015

(Danh sách có 20 thí sinh/nhóm thí sinh)

BTC Cuộc thi Hát Vì Giờ Trái Đất 2015

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng (SECC)

Leave a Reply