Giờ Xanh

Sáng Tạo Game ECO

Kết quả Vòng Online – Cuộc thi Sáng Tạo Game Eco

Vòng loại cuộc thi Sáng tạo Game ECO năm 2015 – cuộc thi tái chế lốp xe ô tô dành cho các bạn trẻ yêu môi trường do dự án Giờ Xanh thuộc Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng (SECC) đồng hành cùng Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam tổ chức đã chính thức khép lại vào tối ngày 15/03/2015.

Ban Tổ Chức (BTC) cuộc thi đã nhận được 92 ý tưởng gửi về (các bạn có thể xem lại Album Cuộc thi Sáng tạo game ECO), nhưng chỉ có 31 ý tưởng HỢP LỆ theo thể lệ cuộc thi (xem tại đây) đã được công bố. Mỗi ý tưởng mang một màu sắc riêng của từng nhóm thí sinh, đồng thời đảm bảo và trung hòa được các tiêu chí do BTC đề ra: tập trung vào mô hình sáng tạo, ưu tiên sử dụng vật liệu tái chế, đảm bảo tính an toàn thẩm mỹ hay chú trọng mang đến cho người chơi sự hấp dẫn thông qua cách chơi… Và quan trọng nhất, mỗi ý tưởng sẽ là chiếc vé để chọn ra 10 đội vào vòng Bán Kết cuộc thi Sáng tạo Game ECO.

Vòng Bán Kết sẽ diễn ra với qui mô lớn hơn vào 15h ngày 22/03/2015 tại Hồ Bán Nguyệt (Ngã ba đường Tôn Dật Tiên và Morison) – Phú Mỹ Hưng – Quận 7, 10 đội vào Vòng Bán kết và sẽ tiếp tục biến hoá các ý tưởng dự thi của mình thành sản phẩm thật để chọn ra 3 đội vào Vòng Chung kết diễn ra vào Ngày Trái Đất 19/04/2015.

Sau thời gian bình chọn Online trên Fanpage chính thức của chương trình và với sự đánh giá công tâm, khách quan của Ban Giám Khảo, nay chúng tôi đã chọn ra được 10 đội thi với 10 ý tưởng xuất sắc nhất vào vòng Bán Kết, bao gồm:

  • 3 bài dự thi có tổng điểm Like & Share cao nhất (Tổng điểm = Số lượt Share*2 + Số lượt Like*1).
  • 7 bài dự thi do Ban Giám Khảo chấm.

DANH SÁCH 10 ĐỘI THI VÀO VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI


Mời các đội dự thi có mặt lúc 16h ngày 18/03/2015 tại Công viên Tao Đàn (Cổng Trương Định) để cùng gặp BTC phổ biến và thống nhất các quy định chuẩn bị cho Vòng Bán kết.

Hẹn gặp lại các bạn tại Vòng Bán Kết Cuộc thi Sáng tạo Game Eco – vòng thi hứa hẹn đầy sự bất ngờ, hấp dẫn và góp phần đóng góp ý tưởng cho môi trường, vào lúc 15h ngày 22/03/2015 tại sân Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng!

*Lưu ý: Các đội sẽ gặp BTC để lắp ráp trước trò chơi tại khu vực BTC qui định, các đội chuẩn bị kĩ các dụng cụ vật dụng cần thiết để lắp ráp trò chơi. BTC không cung cấp gì thêm ngoài lốp xe.

 

Liên hệ: Phan Vĩnh Đông Phương – SĐT: 0933 669 495 – Email: sangtaogameeco@gmail.com

 

BTC dự án Giờ Xanh 2015

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng (SECC)

Leave a Reply