Giờ Xanh

Lời cảm ơn đến Công ty TNHH Friesland Campina Việt Nam

Sự kiện Ngày Trái Đất 20/04/2014 và Giờ Xanh Toàn Quốc 04/05/2014 vừa qua do dự án Green Talk 2014 trực thuộc UNESCO – CEP tổ chức đã thành công tốt đẹp trong niềm hứng khởi và hân hoan của tất cả mọi người. Tuy nhiên, khi nhắc đến những thành công mà Ngày Trái Đất và Giờ Xanh Toàn Quốc đã làm được, không thể không kể đến những hỗ trợ rất lớn đến từ phía Công ty TNHH Friesland Campina Việt Nam.

(Đại diện công ty Friesland Campina in dấu vân tay thay lời cam kết bảo vệ môi trường)

(Hoa hậu Ngọc Hân trao tặng sữa Cô gái Hà Lan cho các em học sinh tại Bình Dương)

Với mong muốn được góp sức mình vào việc hỗ trợ cho dự án, qua đó giúp nâng cao ý thức của người dân về vấn đề bảo vệ môi trường. Công ty TNHH Friesland Campina Việt Nam đã đồng hành với chúng tôi qua những đóng góp rất lớn về cả vật chất lẫn tinh thần. Đó đã, đang và sẽ là nguồn động lực vô cùng ý nghĩa để chúng tôi, những TNV Green Talk tiếp tục với đam mê, với ước mong của mình về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thay mặt Ban Quản lý Dự án Green Talk 2014, xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến Công ty TNHH Friesland Campina Việt Nam. Sự đồng hành quý báu của quý Công ty sẽ là điểm sáng, hứa hẹn cho việc phát triển của dự án với nhiều chương trình ngày  một thành công hơn, mang đi xa hơn thông điệp về một thế giới xanh.

Yến Ngọc
Ban Marketing

Leave a Reply