Giờ Xanh

Sự trở lại đầy ấn tượng của Dance for kids 2016

Đến hẹn lại lên, dự án “Dance for kids – Ngày khai trường rộn rã 2016” đã quay trở lại với hơn 1000 em học sinh của trường Tiểu học Tạ Uyên thuộc huyện Nhà Bè, TP.HCM. Sau chuỗi ngày nghỉ hè khá dài, dự án “Dance for kids – Ngày khai trường rộn rã 2016” do Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC tổ chức sẽ mang đến cho các em ngày khai trường đặc biệt. Với những điệu nhảy sôi động, các em học sinh sẽ vượt qua ngần ngại, tự ti, làm chủ biểu đạt cơ thể, hòa đồng và kết nối với bạn bè xung quanh.

Dự án “Dance for kids – Ngày khai trường rộn rã” là dự án phi lợi nhuận vì cộng đồng được tổ chức hằng năm vào đầu năm học mới. Thông qua hoạt động nhảy tập thể, Dance for Kids rèn luyện cho các em 02 kỹ năng: tự tin thể hiện và phát huy tính đoàn kết, chia sẻ với bạn bè xung quanh. Song song đó, dự án giúp các em học sinh sẽ có một ngày khai giảng vui tươi chào đón năm học mới.

Các nhỏ hăng say tập nhảy chào đón ngày khai trường

Các nhỏ hăng say tập nhảy chào đón ngày khai trường

Dự án mong muốn mang đến sự phát triển toàn diện cho các em thông qua hoạt động nhảy flashmob. Những bài học kỹ năng về tinh thần chia sẻ, dũng cảm được lồng ghép khéo léo trong mỗi buổi tập. Qua nhiều buổi tập, Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC đang từng ngày tạo ra sự tự tin và tư duy chủ động cho các bé học sinh tiểu học nơi đây.

Kỹ năng về tính chia sẻ được Ths. Đinh Thị Vũ Trinh lồng ghép trong một số buổi tập luyện

Kỹ năng về tính chia sẻ được Ths. Đinh Thị Vũ Trinh lồng ghép trong một số buổi tập luyện

Dự án “Dance for kids – Ngày khai trường rộn rã 2016” với ba bài nhảy flashmob: Earth song, Stronger và Ngày Mai trong chương trình “Ngày Trái Đất Việt Nam 2016”. Qua đó, thông điệp “Giữ hồ sông xanh cho cuộc sống an lành” sẽ được các thế hệ măng non tiếp tục phát huy và lan tỏa trong chương trình Dance for kids – Ngày khai trường rộn rã 2016.

Các bạn nhỏ tự tin cùng các bạn CTV dạy nhảy

Các bạn nhỏ tự tin cùng các bạn CTV dạy nhảy

“Dance For Kids – Ngày khai trường rộn rã 2016” nhận được sự quan tâm từ phía nhà trường, các đoàn thể xã hội và sự ủng hộ của phụ huynh học sinh. Hơn 1000 bạn học sinh tiểu học vô cùng thích thú trước âm nhạc và say mê luyện tập các điệu nhảy chuẩn bị chào đón “Ngày khai trường rộn rã 2016”.

Các bạn nhỏ háo hứng chờ đến giờ tập nhảy

Các bạn nhỏ háo hứng chờ đến giờ tập nhảy

Chương trình “Dance for kids – Ngày khai trường rộn rã 2016” nằm trong khuôn khổ dự án Dance For Kids do Trung tâm được tổ chức Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC phối hợp cùng trường tiểu học Tạ Uyên tổ chức trong Ngày khai trường đầu tiên của năm học mới. Chương trình diễn ra vào lúc 7h00 ngày 05 tháng 09 năm 2016 tại trường tiểu học Tạ Uyên số 782, đường Lê Văn Lương, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Ban truyền thông SECC

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC

32/34 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Email: contactus.secc@gmail.com

ĐT: 08 22 003693 – 0903 309 399

Leave a Reply