Giờ Xanh

Thi nhảy tự do tập thể “bựa” nhất có thể cùng hoa hậu Việt Nam

GOING (THAM GIA) Event Thi nhảy tự do bạn đã trở thành một member của 1 trong ba đội Crazy Dance vui nhộn của Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng My và “Big boss bựa bí ẩn”!

Chỉ cần: Đến CR4 – Nguyễn Khắc Viện (khu vực gần Hồ Bán Nguyệt) Phú Mỹ Hưng – Q7  lúc 17h CN 19/04 là có thể tham gia!

“Crazy Dance” – thỏa sức cuồng nhiệt! Dành cho tất cả hàng ngàn MUỐN BỰA đến cùng nhảy xả stress với sự hướng dẫn với sự dẫn dắt của Hoa hậu, Á hậu Việt Nam Ngọc Hân, Hoàng My và 1 “nhân tố bí ẩn”.

Điều kiện duy nhất là mặc áo TRẮNG cho đồng chất đồng màu với chúng tớ! (Mà lỡ quên cũng không sao ;)))

Mỗi đội thi đua và “cá cược” với 2 đội còn lại. Đội nào thua sẽ “phục vụ” cho đội thắng cuộc một yêu cầu BỰA của BỰA! MC tạo hứng phấn cho bạn là VJ Quang Bảo – gương mặt thân thuộc của Yan TV.

 

Đến sự kiện được uống nước Vĩnh Hảo free và các sản phẩm hấp dẫn khác nhé!

*Lưu ý:

Người tham gia các đội được lựa chọn ngẫu nhiên và tất cả sẽ được phát 1 trong 3 màu ruybăng để phân biệt với đội còn lại lúc bắt đầu phần thi (khoảng 18h30 bắt đầu thi Crazy Dance tự do giữa 3 đội)

Có thể tham gia các hoạt động khác của sự kiện như tham gian hàng, xem nhảy đồng diễn, chơi Game Eco…) và nhận quà tặng hấp dẫn bắt đầu từ 4h30. Xem thêm tại đây.

Ước tính có khoảng 1500 người cùng thi đua với Crazy Dance vui nhộn, tự do và phấn khích này. Chương trình nằm trong khuôn khổ Ngày trái đất 2015  cho SECC và Brigdetone Việt Nam đồng tổ chức. Chương trình chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một buổi tối thực sự hưng phấn, thực sự BỰA và đầy ý nghĩa!

Hẹn ngày trong Crazy  đầy chất BỰA  19/04 nhé!

 

Ban tổ chức Ngày trái đất Việt Nam 2015

TT Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng

Leave a Reply