Giờ Xanh

Thông báo kết quả CTV Chương trình Ngày Trái Đất 2016

SECC với sứ mệnh trao quyền cho giới trẻ (chúng tôi luôn yêu cầu các bạn đọc kỹ Sứ mệnh trước khi gia nhập cùng chúng tôi), sẽ cho bạn cơ hội thực hiện sứ mệnh và hoài bão cống hiến cho Cộng đồng ngay từ hôm nay. SECC rất vui và tự hào khi nhận được sự quan tâm của hàng trăm bạn sinh viên và các bạn trẻ trong đợt tuyển CTV Ngày Trái đất 2016  này của chúng tôi.

Sau khi trải qua thử thách cùng chương trình Giờ Xanh tháng 03/2016 , chúng tôi đã tìm ra được những ứng viên xuất sắc nhất, phù hợp để đi cùng với SECC trong thời gian tới. Các bạn đã chính thức trở thành CTV của chương trình Ngày Trái Đất 2016 và có cơ hội trở thành TNV CH của SECC cũng như Ban quản lý các dự án của SECC. Các bạn đã chính thức trở thành thành viên của ngôi nhà chung SECC và là lực lượng nòng cốt cho sự thành công của Ngày Trái đất 2016.

Thay mặt Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC, Ban Nhân sự xin chúc mừng các bạn có tên trong danh sách  TẠI ĐÂY đã vượt qua vòng thử thách, trở thành CTV chính thức của chương trình Ngày Trái đất 2016.

Quyền lợi và nghĩa vụ của CTV chính thức:

Quyền lợi

  • Có cơ hội trở thành Tình nguyện viên cơ hữu SECC năm 2016
  • Các ứng viên sẽ được lựa chọn để trở thành Quản lý dự án
  • Được làm việc trong môi trường năng động
  • Được nhận Giấy chứng nhận đóng góp vì hoạt động cộng đồng từ Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông cộng đồng SECC.

Nhiệm vụ

  • Tham gia tổ chức chương trình Ngày Trái đất 2016
  • Hoàn thành các công việc được giao theo vị trí trúng tuyển hoặc luân chuyển.
  • Hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu của BTC và team leader.

Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi và đồng hành cùng SECC, các hoạt động khác của SECC mời bạn xem thêm tại website và fanpage. Hân hạnh chào đón tất cả các bạn đến với mái nhà chung SECC !

Lưu ý:

@Các bạn có tên trong danh sách vui lòng comment tại Note facebook sau với cú pháp [Họ tên – Là CTV SECC – Chắc chắn tham gia] để chúng tôi chắc chắn bạn đã nhận được thông tin.

https://www.facebook.com/notes/gi%E1%BB%9D-xanh/x%C3%A1c-nh%E1%BA%ADn-tr%E1%BB%9F-th%C3%A0nh-ctv-ch%C3%ADnh-th%E1%BB%A9c-ch%C6%B0%C6%A1ng-tr%C3%ACnh-ng%C3%A0y-tr%C3%A1i-%C4%91%E1%BA%A5t-2016/496380390570806 

@ Các thông báo và công việc sẽ được thông báo trong Group và từ lead của các bạn. Các bạn vui lòng theo dõi Group này thường xuyên nhé!

Chi tiết về tuyển dụng TNV SECC, xem thêm: http://unesco-secc.org/tuyen-tinh-nguyen-vien/

 Ban Nhân Sự

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC

Địa chỉ: 32/34 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

SDT: 08.22003693 – 0903309299

 Email: hr.unesco.secc@gmail.com

Leave a Reply