Giờ Xanh

Tình nguyện cơ hữu Giờ xanh hoàn thành tốt nhiệm vụ 2014 -2015

Cùng với Những thành viên xuất sắc những người truyền và giữ lửa để dự án có thể từng ngày được vững chắc, mở rộng và đi đến thành công trong 2 sự kiện vừa qua: Giờ Xanh – Âm nhạc cho Trái Đất 22/03 và Ngày Trái Đất 2015. Sau đây là tất cả những thành viên của Giờ Xanh 2015 đã cùng nỗ lực, gắn kết với nhau để tạo thành một đại gia đình và cùng nhau tạo nên những điều ý nghĩa nhất.

Họ đã góp phần kỳ diệu làm nên 2 chương trình trọng đại và hoành tráng này, mời xem clip toàn bộ 2 chương trình đáng kinh ngạc này:

Âm nhạc cho trái đất 22/03/2015: Đồng diễn 1000 người cùng Lê Cát Trọng Lý và guitar.

Ngày trái đất Việt Nam 2015: Ngày 19/04.

Lê Tịnh Minh – Leader Team Thiết kế

 1. Lê Tịnh Minh – Leader Team Thiết kế.

Minh hiện là sinh viên năm 3, trường Đại học Kinh tế – Luật. Với đam mê về công nghệ và khả năng thẩm mỹ, tinh thần trách nhiệm cao. Minh tham gia Giờ Xanh 2015 với vai trò leader team Thiết kế, mặc dù khác với chuyên ngành, nhưng bằng kinh nghiệm và đam mê của mình, Minh luôn là người hoàn thành và cho ra các mẫu thiết kế tốt cho tất cả các hoạt động và sự kiện của dự án. Ngoài ra, với tính cách thẳng thắn và trung thực của mình, Minh luôn đưa ra các ý kiến thiết thực giúp các thành viên nhìn nhận đúng thực tế để định hướng giải quyết tốt hơn.

 

Nguyễn Ngọc Trâm Anh – TTS Truyền thông

 1. Nguyễn Ngọc Trâm Anh – TTS Truyền thông.

Trâm Anh – sinh viên năm 4, Trường Đại học Văn Lang. Với các kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành về truyền thông đã được học, Trâm Anh luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tinh thần học hỏi và vượt khó, sự hòa đồng trong tính cách giúp Trâm Anh luôn nhận được sự tin tưởng từ Ban Quản lý và sự yêu mến của các thành viên Giờ Xanh 2015.

 

Trần Ái Uyên – TNVCH Ban Nhân sự (phải)

 1. Trần Ái Uyên – TNVCH Ban Nhân sự

Ái Uyên, hiện là sinh viên năm 4, Đại học Luật TP.HCM. Với khả năng sắp xếp và trung thực trong tính cách, Uyên đảm nhận việc đăng ký Giấy chứng nhận cho các bạn TNV cho các sự kiện của dự án. Ngoài ra, Uyên luôn hòa đồng và nhiệt tình trong tất cả các nhiệm vụ đã được giao.

khuyen

 1. Lê Ngọc Bảo Khuyên – TNVCH Team Truyền thông

Khuyên hiện tại là sinh viên năm 3, Đại học Luật TP.HCM. Khuyên là một TNV có khả năng viết bài tốt, nắm bắt được tính cốt yếu của truyền thông, nhạy bén và có tinh thần trách nhiệm trong mỗi công việc được giao. Luôn đặt vị trí của mình vào đối tượng truyền thông để hiểu rõ và có những biện pháp trong những tình huống thực tế.

 

Trần Thị Quỳnh Như – TNVCH Team Truyền thông

 1. Trần Thị Quỳnh Như – TNVCH Team Truyền thông

Quỳnh Như – sinh viên năm 3, Trường Đại học Ngoại Thương. Ngoài khả năng làm truyền thông, một khả năng nổi bật nhất của Như chính là giọng hát “ngọt ngào” của bạn. Với khả năng đó, Như chịu trách nhiệm hướng dẫn và tập luyện bài hát cho gần 1.000 bạn TNV tham gia sự kiện Giờ Xanh – Âm nhạc cho Trái Đất 2015. Ngoài ra, Như còn là một thành viên khá dễ thương và có tinh thần trách nhiệm cao của dự án.

 

Bùi Ngọc Anh Thư – TNVCH Team Truyền thông

 1. Bùi Ngọc Anh Thư – TNVCH Team Truyền thông

Anh Thư, hiện là sinh viên năm 4, Trường Đại học Tài Chính Marketing. Với kinh nghiệm tham gia các hoạt động xã hội cũng như sự đam mê trong hoạt đồng truyền thông, Thư tham gia Giờ Xanh 2015 bằng tất cả trách nhiệm và nhiệt tình của mình. Thư luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và tinh thần học hỏi cao, tích cực đóng góp cho dự án.

 

Phan Nguyên Ảnh – TNVCH Team Truyền thông

 1. Phan Nguyên Ảnh – TNVCH Team Truyền thông

Nguyên Ảnh hiện là sinh viên năm 4, Trường Đại học Tài Nguyên & Môi trường. Với khả năng nắm bắt tốt, nhạy bén trong các sự kiện thực tế kèm tính thẩm mỹ cao, Ảnh chịu trách nhiệm chính trong khâu chụp ảnh, tổng hợp hình ảnh cho dự án trong tất cả các hoạt động. Ngoài ra, Ảnh nhiệt tình hỗ trợ các thành viên khác trong các hoạt động để đảm bảo chương trình được thực hiện tốt nhất.

 

Lê Thế Vĩnh – TNVCH Team thiết kế

 1. Lê Thế Vĩnh – TNVCH Team thiết kế.

Vĩnh – sinh viên năm 3, Trường Đại học Kinh tế – Luật, là một trong hai thành viên duy nhất của team Thiết kế, Vĩnh luôn cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Với tính cách hòa đồng và gần gũi, Vĩnh luôn nhiệt tình giúp đỡ các ban khác khi thực hiện chương trình và luôn nhận được sự yêu mến từ các thành viên khác.

uyen

 1. Nguyễn Thị Thanh Hương – TNVCH Team Sự kiện

Hương hiện tại là sinh viên năm 3, Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan. Hương là một trong ba leader Cuộc thi Rung chuông vàng. Bằng sự nhạy bén, quan tâm đến các thành viên khác trong dự án cũng như tinh thần trách nhiệm cao, Hương luôn tạo được niềm tin, yêu mến, sự thoải mái khi cùng làm việc.

 

Phạm Thị Ngọc Mỹ – TNVCH Team Sự kiện

 1. Phạm Thị Ngọc Mỹ – TNVCH Team Sự kiện

Mỹ – sinh viên năm 3, Trường Đại học Ngoại Thương. Mỹ là một trong ba leader Cuộc thi Rung chuông vàng. Tham gia Giờ Xanh 2015, với tinh thần trách nhiệm cao, Mỹ luôn cố gắng hoàn hành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, bằng sự nhiệt tình và hòa đồng của mình, Mỹ luôn là một trong những TNV dễ thương nhất của dự án.

nam

Hoài Nam – giữa – cao nhất.

 

 1. Nguyễn Hoài Nam – TNVCH Team Sự kiện.

Hoài Nam – sinh viên năm 2, Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với tính cách hòa đồng, khả năng nắm bắt tốt và nhiệt tình khi thực hiện nhiệm vụ, Nam luôn thực hiện và hỗ trợ các ban khác trong khi thực hiện sự kiện.

 

Trần Kiều Hồng Loan – TNVCH Team Sự kiện

 1. Trần Kiều Hồng Loan – TNVCH Team Sự kiện

Hồng Loan – sinh viên năm 1, Trường Đại học Tài chính Marketing. Mặc dù là thành viên nhỏ tuổi nhất trong dự án, nhưng với khả năng sắp xếp và tinh thần trách nhiệm, học hỏi cao của mình Loan luôn thực hiện tốt và khoa học các công việc đã được giao. Mặt khác, với tính cách sôi nổi, dễ gần của mình, Loan luôn tạo được sự gần gũi đối với mọi người xung quanh.

 

Lê Phương Thảo Nhi – TNVCH Team Sự kiện

 1. Lê Phương Thảo Nhi – TNVCH Team Sự kiện.

Thảo Nhi – sinh viên năm 3, Đại học Ngoại Thương. Nhi là một trong ba leader của cuộc thi Rung chuông vàng. Với khả năng học hỏi và nhạy bén, Nhi luôn tiếp thu thông tin và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, sự gần gũi trong tính cách, Nhi luôn tạo sự thoải mái cho tất cả các thành viên khi làm việc cùng.

hai anh

 1. Nguyễn Phạm Hải Anh – TNVCH Ban Marketing.

Hải Anh, sinh viên năm 3, Trường Đại học Kinh tế – Luật. Với kiến thức chuyên ngành của mình, kèm với sự nhiệt tình, Hải Anh luôn là một trong những TNV hỗ trợ tốt nhất cho ban Marketing. Mặt khác, với tinh thần học hỏi, hòa đồng, Hải Anh luôn biết gắn kết với các thành viên khác của Giờ Xanh 2015.

van

 1. Hồ Thị Thu Vân – TNVCH Ban Marketing.

Thu Vân – sinh viên năm 1, Trường Đại học Ngoại Thương. Là một trong những thành viên nhỏ tuổi nhất của Giờ Xanh 2015, nhưng tinh thần học hỏi cao, sự nhiệt tình của mình, Vân luôn là thành viên có mặt hỗ trợ trực tiếp tại trung tâm cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với tính cách hòa đồng của mình, Vân luôn nhận được sự yêu mến từ các thành viên khác trong dự án.

Ban Nhân sự Dự án Giờ Xanh

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng (SECC)

Leave a Reply