Giờ Xanh

Tình nguyện viên cơ hữu Giờ xanh xuất sắc 2014 – 2015

Con người – yếu tố tiên quyết và thành công trong tất cả mọi hoạt động của cuộc sống. Dự án Giờ Xanh 2015 cũng vậy, để đạt được thành công trong 2 sự kiện vừa qua: Giờ Xanh – Âm nhạc cho Trái Đất 22/03 và Ngày Trái Đất 2015, hoàn thành tốt sứ mệnh bảo vệ môi trường cũng như tuyên truyền và gắn kết cộng đồng thì đó chính là sự nỗ lực gần một năm của tất cả các thành viên của dự án – Những người truyền và giữ lửa để dự án có thể từng ngày được vững chắc, mở rộng và đi đến thành công. Sau đây là tất cả những thành viên của Giờ Xanh 2015 đã cùng nỗ lực, gắn kết với nhau để tạo thành một đại gia đình và cùng nhau tạo nên những điều ý nghĩa nhất.

Họ đã góp phần kỳ diệu làm nên 2 chương trình trọng đại và hoành tráng này, mời xem clip toàn bộ 2 chương trình đáng kinh ngạc này:

Âm nhạc cho trái đất 22/03/2015: Đồng diễn 1000 người cùng Lê Cát Trọng Lý và guitar.

Ngày trái đất Việt Nam 2015: Ngày 19/04.

phuong

 1. Phạm Thị Hồ Phương – Điều phối dự án.

Đã từng tham gia vào dự án Green Talk (tiền thân của dự án Giờ Xanh) năm 2014, và với tình cảm dành cho dự án, Phương tiếp tục đồng hành cùng Giờ Xanh 2015. Với kinh nghiệm làm việc trong các NGOs, Phương vào vị trí điều phối dự án và bằng sự linh hoạt và nhiệt tình, tâm lý kèm sự mềm mỏng và cứng rắn trong những trường hợp hợp lý. Phương là một TNV “đắc lực”, góp phần không nhỏ vào thành công của Giờ Xanh 2015.

 

Nguyễn Thị Minh Thư – Leader Team Tổ chức sự kiện

 1. Nguyễn Thị Minh Thư – Leader Team Tổ chức sự kiện.

Minh Thư hiện là sinh viên năm 4, trường Đại học Văn Hóa TP.HCM. Với nền tảng kiến thức chuyên ngành về sân khấu, kết hợp với kinh nghiệm tham gia tổ chức các chương trình thực tế cũng như hỗ trợ các sự kiện của Green Talk 2014. Tham gia Giờ Xanh 2015. Với sự nỗ lực và khả năng thích ứng cao, Thư luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, việc bố trí và chạy sân khấu luôn được chuẩn bị sẵn sàng và tốt nhất.

 

Dư Thị Mỹ Loan – Leader Ban Nhân sự

 1. Dư Thị Mỹ Loan – Leader Ban Nhân sự.

Mỹ Loan, sinh viên năm 4, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Bằng việc xác định được đam mê của mình, Loan định hướng bản thân hoạt động trong lĩnh vực Nhân sự của dự án Giờ Xanh 2015. Mặc dù hơi trái với chuyên ngành đã học, nhưng với sự nhiệt tình khả năng hiểu tâm lý, Loan là chất xúc tác để gắn kết các TNV cơ hữu với nhau và tạo không khí thoải mái cho mọi người. Kiên nhẫn giải quyết các trường hợp của từng TNV tham gia chương trình nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi của các bạn tham gia.

 

hoangbach.br

Âu Chí Hoàng – Leader Truyền thông Online

 1. Âu Chí Hoàng – Leader Truyền thông Online

Hoàng hiện là sinh viên năm 4, Trường Đại học Bách Khoa. Bằng kinh nghiệm làm hoạt động truyền thông kèm sự đam mê, khả năng nắm bắt tốt và nhiệt tình của mình, Hoàng là người tạo ra những chuyên mục truyền thông mới với khả năng hấp dẫn, gần gũi và tuyên truyền cao như GT café, GT fun, GT new,…Ngoài ra, Hoàng luôn là người đưa ra những đóng góp tốt trong việc truyền thông, hỗ trợ việc ghi hình, lên ý tưởng kịch bản cũng như kiên nhẫn và âm thầm thực hiện công tác truyền thông trước và sau mỗi sự kiện để mang chương trình đến gần cộng đồng hơn.

 

Huỳnh Lê Phương Trâm – Leader Team Logistic (phải)

 1. Huỳnh Lê Phương Trâm – Leader Team Logistic.

Trâm hiện là sinh viên năm 4, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Tham gia Giờ Xanh 2015, với kinh nghiệm tham gia các hoạt động xã hội, khả năng xử lý tình huống, logic và sắp xếp tốt, Trâm luôn là người đảm bảo chuẩn bị tốt các vật phẩm cho chương trình, sắp xếp các công tác hậu cần để hỗ trợ cho sự kiện và chương trình. Mặc dù công việc mang tính chất âm thầm, phía sau hậu trường, nhưng Team Logistic luôn mang lại sự tin tưởng, nền tảng hỗ trợ hậu phương, góp phần không nhỏ cho thành công của chương trình.

hoang

 1. Nguyễn Dương Minh Hoàng – Leader Ban Marketing

Minh Hoàng – sinh viên năm 4, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Mặc dù trái với chuyên ngành nhưng với kinh nghiệm tham gia các hoạt động xã hội về mảng tài trợ dự án và khả năng nắm bắt tốt. Hoàng tham gia Giờ Xanh 2015 với mong muốn trau dồi thêm kĩ năng trong lĩnh vực dự án, và với sự nhiệt tình của mình, Hoàng luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Lê Hoàng Hải Đăng – TNVCH Team Logistic

 1. Lê Hoàng Hải Đăng – TNVCH Team Logistic

Hải Đăng – sinh viên năm 2, Trường Đại học Tài nguyên & Môi trường. Đăng từng tham gia Green Talk 2014 với tư cách Cộng tác viên. Năm 2015, Đăng tham gia Giờ Xanh, với tất cả sự nhiệt tình của mình, Đăng luôn là TNV hỗ trợ tốt nhất các công tác hậu cần, chịu khó và cực kì dễ thương trong tính cách là điều khiến Đăng luôn được mọi người yêu mến.

 

Nguyễn Lê Thảo Vy – TNVCH Ban Nhân sự

 1. Nguyễn Lê Thảo Vy – TNVCH Ban Nhân sự.

Thảo Vy – sinh viên năm 2, Trường Đại học Tài chính Marketing. Vy từng tham gia Green Talk 2014 với tư cách Cộng tác viên. Tham gia dự án Giờ Xanh 2015, với tính cách thẳng thắn, khả năng nắm bắt tốt kèm theo quản lý tốt, BTC dự án hoàn toàn an tâm khi giao Vy làm leader Gian hàng xanh. Vy luôn nhiệt tình hỗ trợ, đảm bảo các gian hàng hoạt động tốt, nhiệt tình hỗ trợ Team Logistic trong các sự kiện.

 

Nguyễn Thị Trang – TNVCH Team Truyền thông (trái)

 1. Nguyễn Thị Trang – TNVCH Team Truyền thông.

Trang – sinh viên năm 2, Trường Đại học Ngoại thương. Trang là một trong những TNV có khả năng viết bài truyền thông khá tốt của dự án. Tính cách quan tâm đến người khác, Trang hỗ trợ rất tốt các cô chú từ cộng đồng DCOH đến tham gia chương trình. Ngoài ra, Trang luôn là TNV đưa ra sáng kiến và nhiệt tình thực hiện các công việc cũng như cực kì gần gũi, tạo không khí thoải mái khi làm việc cùng các thành viên của dự án.

 

Lê Nam Long – TNVCH Team Sự kiện

 1. Lê Nam Long – TNVCH Team Sự kiện.

Nam Long hiện là sinh viên năm 4, Trường Đại học Văn hóa. Với kiến thức chuyên ngành đã được học, Long luôn áp dụng rất tốt vào thực tế trong mỗi sự kiện của dự án cũng như tích cực trong việc chia sẻ kinh nghiệm với các thành viên khác. Ngoài ra, với tính cách hòa đồng, sôi nổi và tâm lý của mình, Long luôn tạo được sự gần gũi và yêu mến của các thành viên Giờ Xanh 2015.

Bùi Chí Hùng – TNVCH Team Sự kiện

 1. Bùi Chí Hùng – TNVCH Team Sự kiện.

Hùng – sinh viên năm 3, Trường Đại học Kinh tế. Hùng là một trong hai leader của cuộc thi Sáng tạo Game Eco, với tinh thần trách nhiệm cao và sự hòa đồng của mình, Hùng luôn nhận được sự ủng hộ của các thành viên trong dự án cũng như trong các đội thi. Hùng cũng từng là một trong những thủ lĩnh Giờ Xanh của dự án năm 2015.

phu

 1. Bùi Văn Phú – TNVCH Team Sự kiện.

Phú – sinh viên năm 2, Trường Đại học FPT. Với tính cách nhiệt tình và lạc quan của mình, Phú luôn tạo niềm vui và động lực khi tham gia hoạt động cùng các thành viên khác. Là TNVCH luôn hỗ trợ các buổi tập luyện cho các bạn TNV, với sự sôi nổi của mình, Phú luôn là một trong những “người em” đáng mến của Giờ Xanh 2015.

 

Phan Vĩnh Đông Phương – TNVCH Team Sự kiện

 1. Phan Vĩnh Đông Phương – TNVCH Team Sự kiện.

Đông Phương, hiện là sinh viên năm 2, Đại học Bách Khoa. Phương là một trong hai leader của cuộc thi Sáng tạo Game Eco. Với khả năng sáng tạo và logic tốt, Phương luôn hoàn thành công việc của mình một cách hoàn toàn mới và khoa học nhất. Ngoài ra, Phương luôn là một trong những thành viên tích cực đóng góp ý tưởng cho dự án. Sự nhiệt tình, hòa đồng, tinh thần trách nhiệm cao của Phương khiến Phương thật sự gần gũi và đáng mến trong lòng tất cả các thành viên của Giờ Xanh 2015.

 

Lê Nguyễn Ngọc Diệp – TNVCH Ban Marketing

 1. Lê Nguyễn Ngọc Diệp – TNVCH Ban Marketing.

Ngọc Diệp – sinh viên năm 2, Trường Đại học Kinh tế – Luật. Bằng tinh thần ham học hỏi, sự nhiệt tình, sôi nổi trong tính cách, Diệp luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ với tư cách thành viên ban Marketing cũng như hỗ trợ các bạn TNV tham gia tập luyện trong các buổi tập. Ngọc Diệp luôn là một trong những thành viên đáng mến nhất của Giờ Xanh 2015.

Song song với những gương mặt xuất sắc này còn có sự chung sức của 15 bạn tình nguyện viên cơ hữu còn lại của dự án.

Ban Nhân sự Dự án Giờ Xanh

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng (SECC)